Tham khảo ý kiến về loại áo đồng phục phù hợp

Go down

Theo bạn, áo đồng phục lớp nên làm ở mức nào?

47% 47% 
[ 23 ]
37% 37% 
[ 18 ]
16% 16% 
[ 8 ]
 
Tổng số bầu chọn : 49

Tham khảo ý kiến về loại áo đồng phục phù hợp

Bài gửi  Admin on Wed Apr 18, 2012 12:44 pm

Các bạn thân mến,

Do có một số ý kiến cho rằng thời gian in áo như vậy hơi gấp và giá áo tầm trên dưới 180k là hơi "chát", mình muốn lập topic này để "trưng cầu dân ý" về việc may áo đồng phục.

Trước hết, mình sẽ lùi ngày đi in và hợp đồng lại. Chúng ta vẫn sẽ vote đến thứ 5 (kết quả lần 1) và có lẽ sẽ tiếp tục vote đến hết đêm thứ 5 (kết quả cuối cùng). Kết quả lần 1 sẽ đc thông báo trong giờ sinh hoạt lớp. Còn kết quả cuối cùng sẽ được quyết định sau khi kết thúc vote. Thứ 6 bọn mình sẽ đem mẫu đi hỏi giá và xem xét vải ở 1 số nơi. Vậy nên thứ 5 này mình chưa thể đem áo đi cho các bạn thử size đc Sad Rất mong mọi người thông cảm.

Thứ hai, mình muốn hỏi ý kiến mọi người về một vấn đề khá tế nhị là chuyện tiền nong. Mình có tham khảo 1 số nơi, mức giá cũng khá chênh lệch và chất lượng đương nhiên là cũng chênh nhau nhiều, vì "tiền nào của nấy". Ban đầu, bọn mình dự định in ở Boo (bosua.vn). Đây là một công ty lớn, có thể đảm bảo về ngày giao hàng cũng như chất vải dày dặn, mịn đẹp, ko xù lông. Mực in tốt, ko rạn nứt hình, ko bong tróc. Tuy nhiên mức giá ở công ty này là khoảng trên dưới 180k (đúng ra là mình dự tính khoảng 165-170k).

Có một số chỗ khác với các thành tiền khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Mình đã tham khảo ở nhiều nơi. Các chỗ giá thành rẻ hơn thì mình ko dám chắc chắn 100% về chất vải hay hình in trên áo. Đương nhiên là ko thể chất lượng bằng in ở Bosua, nhưng mình cũng nghĩ là chấp nhận đc, ổn chứ ko đến nỗi ko dùng đc. Cái này mình nghĩ nên để số đông lựa chọn. Vì áo đồng phục lớp nên mình rất hy vọng 130 thành viên khoa báo chúng ta đều đăng kí mua và cùng mặc, nên mình hy vọng các bạn vào đóng góp ý kiến nhiệt tình nhé.

Thân.

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 15/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết