Mời sinh viên tham gia viết bài dự thưởng của báo Vietnamplus

Go down

Mời sinh viên tham gia viết bài dự thưởng của báo Vietnamplus

Bài gửi  Admin kute :* on Mon Jul 02, 2012 12:03 am

Mời sinh viên tham gia viết bài dự thưởng của báo Vietnamplus

Báo điện tử VietnamPlus chuẩn bị triển khai một hệ thống quản trị nội dung, sử dụng website và điện thoại, dành riêng cho các cộng tác viên. Đây là một hệ thống đặc biệt chưa từng được áp dụng tại Việt Nam, về cả hình thức lẫn cách thức sử dụng nội dung do người dùng cung cấp. Đây cũng là một phương thức hỗ trợ cho sinh viên báo chí nhằm tìm ra những tác phẩm có chất lượng tốt và hỗ trợ chuyên mô cho các sinh viên có khả năng.

Trong thời gian thử nghiệm chính thức kể từ đầu tháng 7/2012, Báo điện tử Vietnamplus mời 100 sinh viên khoa Báo chí tham gia chương trình này. Mỗi sinh viên sẽ được cấp ID và mật khẩu để phát bài trong thời gian 1 tháng. Mỗi sinh viên cần gửi tối thiểu 2 tác phẩm. Cuối đợt thử nghiệm, tòa soạn sẽ chọn những tác phẩm báo chí có chất lượng cao nhất để trao giải, dự kiến là điện thoại Iphone 4G hoặc máy tính bảng Ipad cho giải cao nhất.

Các bạn đăng kí tham gia gửi thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, email ) về hòm thư cnnguyen18@gmail.com cho Châu trong ngày 1/7 nhé.
avatar
Admin kute :*
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 15/04/2012
Age : 25

Xem lý lịch thành viên http://k56baochinhanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết