THÔNG BÁO VỀ MẪU THIẾT KẾ ĐƯỢC CHỌN VÀ DANH SÁCH ĐĂNG KÍ ĐỒNG PHỤC LỚP

Go down

THÔNG BÁO VỀ MẪU THIẾT KẾ ĐƯỢC CHỌN VÀ DANH SÁCH ĐĂNG KÍ ĐỒNG PHỤC LỚP

Bài gửi  Admin on Sun Apr 22, 2012 9:13 pm

Như kết quả cuối cùng các bạn có thể thấy, mẫu thiết kế đồng phục lớp đc chọn là mã số 1 của bạn Lê Vũ Phương Thảo.

Mình xin thông báo lại một lần nữa, sáng mai mình đã hẹn với bên làm áo đồng phục là lên xem mẫu vải, chỉnh lại râu ria thiết kế và đặt làm áo. Vậy mình xin nhắc các bạn nào muốn đăng kí làm áo đồng phục mà chưa hoàn thành việc nộp tiền và đăng kí cỡ áo nhanh chóng liên lạc với bọn mình. Trong tối nay các bạn có thể qua KTX nộp tiền cho Hà lớp phó (01228440164), hoặc sáng mai tiết 1-2 ở trường. Số tiền là 130k nhé. Sau khi hạ bút kí hợp đồng rồi thì ko thể thêm bớt gì được nữa nên mong các bạn loan báo rộng rãi thông tin giúp bọn mình.
Về cỡ áo, những bạn chưa đăng kí liên lạc ngay với mình qua Facebook Tradi Ityty hoặc mail cnnguyen18@gmail.com, số điện thoại 0983.953.598 (nhắn tin là đc r nhé).

Sau đây là danh sách các bạn đã nộp tiền và cỡ áo đăng kí. Các bạn theo dõi xem có sai sót gì liên lạc với mình (Châu) ngay nhé:

1: Cỡ S:
Nguyễn Thị Ngọc (3/8/93), Bùi Hinh.

2: Cỡ M:
Vũ Thị Trang, Linh Chi, Thu Hoài, Phạm Hà, Ngô Yến, Doãn Thương, Trưởng, Nguyễn Thu Thảo, Mai Quyên, Tuyết Mai, Nguyễn Thuỷ, Hoàng Hằng, Nguyễn Thị Thảo, Thanh Nhàn, Tống Trang, Kiều Vân, Phạm Thị Loan.

3: Cỡ L:
Ánh Lâm, Quỳnh Anh, Trương Phương, Nguyễn Thị Hiền, Lê Thị Duyên, Hà Vân, Diệu Thu, Như Quỳnh, Phan Thị Quỳnh Trang, Nguyễn Thị Mai, Minh Vương, Huyền Anh, Huế, Lê Thu Hiền, Vui, Triệu Thị Hương, Thu Thiện, Hoàng Anh, Đà.

4: Cỡ XL:
Phạm Nhung, Lưu Thị Thu, Hà Thơ.

5: Đã nộp tiền nhưng chưa đăng kí cỡ:
Đỗ Dung, Trần Trang.

Mong sớm nhận được phản hồi của các bạn.

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 15/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết