Cuộc thi thiết kế mẫu đồng phục lớp

Go down

Cuộc thi thiết kế mẫu đồng phục lớp

Bài gửi  Admin on Sun Apr 15, 2012 1:17 pm

- Giải thưởng: người có mẫu thiết kế được chọn sẽ đc miễn phí chiếc áo đồng phục lớp nhé.

- Hình thức: các bạn gửi mẫu thiết kế (đã chỉnh màu đàng hoàng, thiết kế đủ 2 mặt trc sau) dưới dạng file ảnh, hoặc nếu vẽ tay thì mang ra hàng scan lên rồi gửi vào địa chỉ mail cnnguyen18@gmail.com TRƯỚC ngày thứ 4 tuần tới (18/4). Lưu ý ghi rõ tên và mã sv ngay trên file ảnh nhé. Kèm theo đó, các bạn gửi cho mình 1 vài giới thiệu về ý tưởng, ý nghĩa của mẫu áo, đại khái là một dạng PR cho mẫu thiết kế của mình Wink
Sau đó chúng ta sẽ tổ chức 1 cuộc bình chọn, mẫu thiết kế nào được nhiều vote nhất sẽ được chọn làm đồng phục lớp. Thể lệ bình chọn mình sẽ thông báo sau.

- Tiêu chí: chọn ra 1 mẫu áo đồng phục lớp NỔI BẬT, THỂ HIỆN ĐƯỢC CÁ TÍNH, VUI NHỘN, MANG DẤU ẤN CỦA KHOA VÀ ĐẶC BIỆT LÀ K56 (các bạn có thể lên mạng tham khảo 1 số mẫu đồng phục đẹp lấy ý tưởng, tuy nhiên tuyệt đối ko copy nhé. Copy mẫu áo có rồi mà để lớp đi in xong xuôi là bắt đền và phạt nặng đó nha :< ).

Các bạn lưu ý là sau khi gửi mail cho mình, nếu quá 24h mà ko nhận đc reply xác nhận lại là đã nhận đc bài thì các bạn nhắn tin ngay cho mình để kiểm tra nhé, tránh trường hợp mạng lag hoặc mail ko tới nơi (nên nhắn tin vì ko phải lúc nào mình cũng tiện để nghe máy được).

Rất mong nhận được đóng góp và ủng hộ của mọi người để chúng ta kịp có áo mặc dịp Liên chuồng ở Sóc Sơn vào tháng 5 Very Happy

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 15/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết